Dịch vụ

Dịch vụ giao nhận hàng hoá bằng đường biển.Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, T & N TRANS cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với T & N TRANS, không có địa điểm nào là không đến được. Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của T & N TRANS không ngừng phát triển và cải tiến.

Thương hiệu của T & N TRANS đã được phổ biến rộng rãi.
T & N TRANS đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.
Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, T & N TRANS có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.
Dịch vụ Logistics - Vận tải - vận chuyển.
Các công việc trên đã được T & N TRANS thực hiện ngay từ khi công ty chính thức họat động với tư cách là các dịch vụ hỗ trợ cho họat động vận chuyển quốc tế .
T & N TRANS đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất (kho bãi và phương tiện), phát triển nguồn nhân lực phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ này nhằm thực hiện ngày càng hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.
Khai báo hải quan cho hàng xuất nhập khẩu.
Giao nhận hàng triển lãm , công trình.
Tư vấn thủ tục hải quan, thuế và xuất nhập khẩu.

 

Who's online

There are currently 0 users online.

Kiểm tra email của bạn.

Visitors

  • Total Visitors: 177675